Tủ lạnh Mitsubishi uy tín, chất lượng


Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đổi mới công nghệ và thiết kế nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Các dòng tủ lạnh Mitsubishi cũng được quan tâm và đổi mới không ngừng. Những sản phẩm uy tín, chất lượng mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Tủ lạnh Mitsubishi đổi mới từ công nghệ 


Công nghệ Inverter đã giúp tủ lạnh Mitsubishi mang đến hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng cũng như chi phí sinh hoạt. Công nghệ Inverter hiện đại đã giúp máy nén luôn hoạt động tốt, ổn định và bền bỉ, giúp duy trì nhiệt độ lạnh tốt, tiết kiệm từ 30 – 50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường, mang đến sức khỏe với những thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon.


So sánh máy nén của tủ lạnh Mitsubishi với tủ lạnh thông thường


Công nghệ kháng khuẩn phân tử Bạc (Ag+), hệ thống khử mùi bằng bộ lọc Nano Titanium, các vi khuẩn sẽ bị giữ lại và phân hủy bởi các tác nhân kháng khuẩn trên bộ lọc, bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon và sạch sẽ,… Trong quá trình bảo quản mà rau quả vẫn quang hợp, sản sinh vitamin bình thường, đó là nhờ vào hệ thống đèn LED của tủ lạnh Mitsubishi màu cam cung cấp nguồn sáng hiệu quả như mặt trời.

Đến những thiết kế, màu sắc


Từ hình dáng bên ngoài lẫn tính năng bên trong với những dòng sản phẩm như: Mitsubishi Electric V50EH, Mitsubishi Electric L27EH, Mitsubishi Electric MR-WX71Y, Mitsubishi Electric MR-Z65W, Mitsubishi MRWX53YBRV, Mitsubishi MRJX64WBRV,… có thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng, nhiều loại dung tích cho khách hàng lựa chọn đến những công nghệ tiết kiệm năng lượng, kháng khuẩn, khử mùi,… tủ lạnh Mitsubishi đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

0 nhận xét: